Đầu năm kiểm tra ngay cửa chính, nếu có 4 lỗi này cần hóa giải ngay

Đăng lúc: 20/04/2023

Cửa chính tránh quá cao vì dễ bị thị phi

Trong phong thuỷ thì việc cửa nhà quá thấp sẽ gây tụ khí, không tốt tới sức khỏe nhưng thành viên trong nhà. Tuy nhiên, nếu bạn để cửa quá cao cũng không tốt cho tài lộc và nhất là bạn dẽ bị người ngoài nhòm ngó vào nhà, tạo nên những điều thị phi không đáng có.

cua chinh

Chính vì vậy, để kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà. Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động trong phong thủy. Trong khi nhà ở cần tĩnh, cửa chính mái vòm không thích hợp trong phong thủy xây dựng nhà ở.

Mở cửa không nên thẳng nhà vệ sinh dễ đau ốm

Trong phong thủy, khi bạn thiết kế cửa chính thẳng cửa nhà vệ sinh sẽ không tốt cho sức khỏe người sống trong nhà. Bởi nhà vệ sinh là nơi xuất hiện nhiều mùi ẩm mốc, vi khuẩn dễ phát tán gây bệnh.

Vì vậy, cửa cần sạch sẽ thoáng mát, để hút lộc khí vào nhà. Nếu bạn để cửa chính thẳng cửa nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, người trong nhà dễ mắc các bệnh thận và bàng quang, cơ thể mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Mở cửa nhìn thấy gương tình duyên đổ vỡ

Theo phong thuỷ, khi bạn treo gương thẳng cửa của ngôi nhà không tốt cho sức khỏe và tình cảm các thành viên trong nhà. Bởi gương chính là cầu nói giữa thế giới tâm linh và con người hiện thực. Khi bạn treo gương ở vị trí này dễ có người nhòm ngó cuộc sống gia đình bạn, tình cảm trong nhà dễ bị đổ vỡ ly tán. Chính vì vậy, nếu khôn muốn gia đình suốt ngày bát hòa cãi vã bạn nên di chuyển chiếc gương tới một vị trí khác phù hợp hơn.

Mở cửa gặp tủ lạnh dễ tán lộc

cua chinh

Không nên để tủ lạnh ở ngay cửa ra vào. Nguyên nhân tủ là chính là đồ vật này chỉ hợp với để ở các góc nhà. Mở cửa mà gặp tủ lạnh sẽ khiến gia chủ lao đao, gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc và ảnh hưởng lớn đến tài vận. Chủ nhà làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *