Tham khảo cách thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại 2022

Đăng lúc: 15/08/2022

Tham khảo cách thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại 2022

Phong cách thiết kế nội thất tinh tế  một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế và thi công những công trình nội thất. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều những phong cách thiết nội thất khác nhau, và mỗi phong cách đều có những cách trình bày và mang một cá tính riêng. Vì vậy, việc nắm và hiểu được những phong cách thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những ý tưởng mới cho không gian nội thất nhà mình.
Để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế, các bạn hãy cùng GeodomeHOME điểm danh những phong cách thiết kế nội thất nổi bật được yêu thích nhất trong thời gian qua nhé.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển (Neoclassial)

Tham khảo cách thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại 2022
Tham khảo cách thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại 2022
Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất Tân cổ điền được biết đơn giản là sự cổ điển nhưng có các chi tiết được làm mới mẻ, hiện đại hơn. Tạo nên sự hợp nhất giữa cái cũ và cái mới nhưng vẫn thể hiện được những đường nét chính của cấu trúc tạo nên sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Phong cách thiết kế tân cổ điển chính là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển mà hiện đại. Phong cách này chú trọng đến chi tiết trang trí tỉ mỉ, những đường cong mềm mại, kết hợp cùng với những đường phào chỉ của tường và trần nhà. Phong cách thiết kế Tân cổ điển rất được ưa chọn bởi sự sang trọng và thời thượng của nó.

Là kiểu phong cách thiết kế nội thất phổ biến và đang rất được ưa chuộng. Cách thiết kế nội thất cổ điển tập trung nhiều vào nhữn tính năng nên chúng có thiết kế nhỏ gọn bằng những đường thẳng vuông vắn, kiểu dáng thấp. Khuôn mẫu tạo dựng phong cách này đó là sự chính xác. Không có những hậu cảnh phức tạp, không có sự kết hợp màu sắc cầu kì, khối hình học cơ bản được dùng đó là vuông, chữ nhật, tròn với bề mặt sắc nét, không trang trí, không khắc viền. Hạn chế những món phụ kiến quá mức, mỗi chi tiết đều được đơn giản hóa một cách tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đồ nội thất được làm từ các vật dụng hiện đại như gỗ công nghiệp, kim loại hay kính giúp cho không gian nội thất đơn giản, hiện đại mà trẻ trung, năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *